Cuộc sống Agency có màu hồng như bạn tưởng tượng?

Cuộc sống Agency có màu hồng như bạn tưởng tượng?

Đây không phải PR phim Agency’

Để gặp khách hàng, để nhận được dự án đòi hỏi bạn cần tư duy khác biệt. Và đã là người làm Marketing thì luôn phải thử nghiệm những phương pháp sáng tạo để dẫn đầu trong ngành thay vì đi cóp nhặt của người khác.

Trong bất kỳ ngành nào cũng sẽ có cạnh tranh nhưng sự cạnh tranh ở ngành dịch vụ quảng cáo có lẽ là khốc liệt nhất mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến. Những việc làm không tên, những công việc lặp lại hàng ngày, những chiến dịch truyền thông được làm gấp rút, những đêm thức trắng để hoàn thành deadline quảng cáo. Sau đó là cuộc đua để chiếm được cảm tình của khách hàng, thắng cuộc trong việc kết nối khách hàng sử dụng dịch vụ của mình thay vì đối thủ.

Ngành này đòi hỏi sự sáng tạo cao nhất và quyết tâm làm đến cùng để thành công. Các bạn có thể tham khảo bộ phim Agency ở Netflix đang chiếu, qua phim này thì mình cũng thấy 1 điều ở các cty tại Việt Nam đang thiếu là sự nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm thay vì cứ đi săm soi đối thủ thì bạn nên tự tạo ra nét riêng cho doanh nghiệp của mình.

Marketing là sự sáng tạo vô hạn

Đa phần chúng ta cứ nghĩ làm quảng cáo Marketing là sự cóp nhặt nhưng ko phải đâu. Vì những ý nghĩ như thế này mà khách hàng họ coi thường Agency ở Việt Nam mình.

Xem thêm bài viết  Kỹ thuật SEO quan trọng của năm 2024

Vậy để thay đổi chỉ còn cách nâng tầm bản thân, nâng tầm sức sáng tạo thì mới thoát khỏi định kiến này. Và mình cũng khuyên các bạn luôn luôn sáng tạo mọi lúc mọi nơi vì ý tưởng có thể đến từ thời điểm bất ngờ nhất đó.

Marketing Agency họ là ai?

Hãy liên hệ ngay SEO Mentor Việt Nam để được tư vấn về plan cũng như các cách triển khai để giúp doanh nghiệp của bạn có chỗ đứng trên công cụ tìm kiếm Google nhé.

– Fanpage: SEO Mentor Việt Nam
– Instagram: SEO Mentor Việt Nam on Instagram
– Tiktok: SEO Mentor Việt Nam on Tiktok
– Youtube: SEO Mentor Việt Nam Youtube Channel
– Podcast: SEO Mentor Podcast Việt Nam

SEO Mentor Việt Nam
Theo dõi tôi