Dịch vụ SEO TP.HCM

Dịch vụ SEO TPHCM
Dịch vụ SEO TPHCM

Doanh thu tăng trưởng mạnh x5, x10 nhờ SEO bền vững

Dịch vụ SEO không còn xa lạ với các doanh nghiệp tại TP.HCM. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm từ lâu đã trở thành một kênh tiếp thị mang lại doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp. Trong thời đại mà internet và Google ngày càng trở nên quan trọng hơn trong hành trình tìm hiểu sản phẩm của khách hàng thì dịch vụ SEO ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Vì sao doanh nghiệp TP.HCM phải làm dịch vụ SEO website?

Cho dù bạn có ghét nó thì dịch vụ SEO vẫn là thứ bạn cần trong thời đại số ngày nay, và nếu bỏ lỡ, bạn đang bỏ lỡ miếng bánh khổng lồ từ Google và bị tụt lại phía sau. .

Cụ thể, dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh như sau:

Khi doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, lưu lượng truy cập trang web của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Điều này có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn với khách hàng tiềm năng và giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.

Khi doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, khách hàng tiềm năng sẽ đánh giá cao độ tin cậy và danh tiếng của doanh nghiệp bạn. Điều này giúp nâng cao lòng tin của khách hàng, cải thiện hình ảnh thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng.

Thông qua các kỹ thuật tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa từ khóa và tối ưu hóa trang web, dịch vụ SEO giúp cải thiện khả năng xuất hiện của bạn trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm trên Google, Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác. Điều này giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và thu hút nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của họ.

Với sự hỗ trợ của dịch vụ SEO, doanh nghiệp của bạn sẽ có khả năng cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ trên thị trường. Điều này giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng thu hút khách hàng và giữ chân khách hàng hiện tại.

Khi doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, bạn sẽ tiết kiệm được tiền cho quảng cáo trực tuyến. Vì khách hàng sẽ tự động tìm kiếm thương hiệu của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm, thay vì bỏ tiền ra quảng cáo để thu hút khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ SEO ở TP.HCM?

Sự khác biệt giữa SEO và Adword là với dịch vụ seo có thể 3-6 tháng mới lên top, còn với adword thì lên top kết quả tìm kiếm rất nhanh và mất khoảng 1 chiến dịch quảng cáo. Nhưng vì lý do đơn giản là ngày nay khi cách thức mua hàng thay đổi, nhà quảng cáo và khách hàng cũng tham khảo nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định mua hàng, khiến CPC tăng cao. Khi nhiều thương nhân đặt quảng cáo Adw, vì chi phí quá cao, họ dừng lại sau một thời gian.

Chính vì thế SEO luôn là sự lựa chọn tốt nhất, bởi khi bạn lên top tìm kiếm, khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn, và bạn không phải tốn tiền cho Google như Adword, đồng thời chi phí seo cũng sẽ tăng lên. hướng lên. Nó ngày càng rẻ hơn, điều này hoàn toàn ngược lại với Adw. Điều này tạo điều kiện cho ngày càng nhiều đơn vị SEO tìm kiếm phát triển thương hiệu của mình một cách lâu dài và bền vững.

Quy trình tư vấn dịch vụ SEO TP.HCM

Bước 1: Tìm hiểu sản phẩm của công ty / doanh nghiệp tại sao cần dịch vụ SEO ở thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2: Tìm hiểu thị trường SEO của doanh nghiệp, cũng như của đối thủ tại Việt Nam

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa SEO phù hợp với doanh nghiệp và từ khóa SEO Local TPHCM

Bước 4: Xây dựng kế hoạch Plan nội dung theo từng tháng

Bước 5: Xây dựng kế hoạch SEO theo từng tháng

Bước 6: Tối ưu Onpage Website

Bước 7: Viết Content Marketing có đầy đủ các yếu tố chuẩn SEO

Bước 8: Tối ưu Offpage Website

Bước 9: Tối ưu trải nghiệm người dùng – UI/UX, theo dõi tối ưu chuyển đổi

Bước 10: Duy trì đều đặn sau khi lên TOP

Lưu ý: Dịch vụ được thực hiện bởi các đối tác của SEO Mentor Việt Nam, hợp đồng kèm bảo hành đầy đủ, liên hệ sớm để nhận giá ưu đãi

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể TP.HCM

Báo giá dịch vụ SEO TPHCM dưới đây thể hiện mức chi phí tương đối cho mỗi dịch vụ. Tùy từng sản phẩm và ngành kinh doanh sẽ có giá khác nhau nên chúng tôi sẽ kiểm tra thật kỹ trước khi gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ SEO TP.HCM

Hãy liên hệ ngay SEO Mentor Việt Nam để được tư vấn về plan cũng như các cách triển khai để giúp doanh nghiệp của bạn có chỗ đứng trên công cụ tìm kiếm Google nhé.

– Fanpage: SEO Mentor Việt Nam
– Instagram: SEO Mentor Việt Nam on Instagram
– Tiktok: SEO Mentor Việt Nam on Tiktok
– Youtube: SEO Mentor Việt Nam Youtube Channel
– Podcast: SEO Mentor Podcast Việt Nam