Khảo sát việc học Marketing qua những nền tảng nào?

Khảo sát việc học Marketing qua những nền tảng nào?

SEO Mentor Việt Nam đã thử hỏi mọi người xem hiện tại có thể học Marketing ở đâu và qua những nền tảng nào phổ biến. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Nguồn khảo sát qua Linkedin: SEO Mentor Hà Hoài Linh ( Mr Linh SEO from SEO Mentor Việt Nam)


Học Marketing cũng có thể là một quá trình dài và không ngừng, tuy nhiên bạn có thể bắt đầu học bằng cách sử dụng các nguồn tài liệu sau:

1. Sách về Marketing: Có rất nhiều sách về Marketing, bạn có thể mua hoặc đọc trực tuyến những cuốn sách nổi tiếng như “Contagious: How to Build Word of Mouth in the Digital Age” của Jonah Berger hoặc “Influence: The Psychology of Persuasion” của Robert Cialdini.

2. Blog về Marketing: Có rất nhiều blog chuyên về Marketing, bạn có thể tìm kiếm và đọc blog như MarketingProfs, Hubspot hoặc AdWeek để tìm hiểu về các kỹ thuật mới và các xu hướng trong lĩnh vực.

3. Khóa học trực tuyến: Có rất nhiều khóa học trực tuyến về Marketing, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tham gia một khóa học nào đó trên mạng để học nhưng mình khuyên các bạn nên tìm khóa học ở nước ngoài hơn là các khóa ở VN mình nhé.

4. Video hướng dẫn: Có rất nhiều video hướng dẫn trên YouTube và các trang web khác về Marketing, bạn có thể tìm kiếm và xem chúng để học và bạn phải tìm các nguồn chính xác nhé. Vì hiện tại cũng có nhiều video Youtube dạy “không tới nơi tới chốn”.

Xem thêm bài viết  Khảo sát về việc gặp tình huống khó khăn trong công việc

5. Thực hành và tự kiểm tra: Cuối cùng, bạn cần thực hành và tự kiểm tra những gì bạn đã học để xác định những điều mà bạn học được có áp dụng thực tế được không và rút ra kinh nghiệm cho mình.

Video:

Học SEO có khó không?
Tự học SEO có được không?

Hãy liên hệ ngay SEO Mentor Việt Nam để được tư vấn về plan cũng như các cách triển khai để giúp doanh nghiệp của bạn có chỗ đứng trên công cụ tìm kiếm Google nhé.

– Fanpage: SEO Mentor Việt Nam
– Instagram: SEO Mentor Việt Nam on Instagram
– Tiktok: SEO Mentor Việt Nam on Tiktok
– Youtube: SEO Mentor Việt Nam Youtube Channel
– Podcast: SEO Mentor Podcast Việt Nam

SEO Mentor Việt Nam
Theo dõi tôi