Khảo sát việc sử dụng ChatGPT vào công việc hàng ngày

Khảo sát việc sử dụng ChatGPT vào công việc hàng ngày

SEO Mentor Việt Nam đã thử hỏi mọi người là các bạn có đang sử dụng ChatGPT, chatbot AI áp dụng vào công việc hàng ngày hay không? Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Nguồn khảo sát qua Linkedin: SEO Mentor Hà Hoài Linh ( Mr Linh SEO from SEO Mentor Việt Nam)


Việc sử dụng ChatGPT trong công việc hàng ngày phụ thuộc vào loại công việc và mục đích sử dụng. Nếu công việc của bạn liên quan đến xử lý ngôn ngữ, tìm kiếm thông tin và tự động hóa các tác vụ hàng ngày, thì ChatGPT có thể là một công cụ hữu ích để giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc.

Nếu công việc của bạn yêu cầu sự đánh giá, suy nghĩ sáng tạo và trực giác của con người, thì ChatGPT chỉ có thể là một công cụ hỗ trợ và không thể thay thế hoàn toàn con người.

ChatGPT có thể trả lời các câu hỏi về nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng nó không đảm bảo rằng các câu trả lời của nó là chính xác hoàn toàn. Bạn luôn phải xác minh thông tin thật kỹ càng từ các nguồn đáng tin cậy khác trước khi áp dụng vào công việc của mình.

Bạn hãy tìm hiểu thêm về yếu tố Google E-E-A-T của google để áp dụng những kinh nghiệm thực tế và sáng tạo ra các bài viết giá trị hữu ích với người dùng nhé.

Xem thêm bài viết  Khảo sát về xu hướng Marketing mới trong năm 2024 sẽ là gì?

=> Xem thêm về Google E-E-A-T tại: https://developers.google.com/search/blog/2022/12/google-raters-guidelines-e-e-a-t?hl=vi

Với việc sử dụng ChatGPT cấp số nhân hiện nay …. khi mà hàng ngày có hàng ngàn tin tức được cá nhân hay tool tạo ra và public trên Internet đòi hỏi chúng ta cần lọc thông tin cẩn thận hơn nữa. Vậy bạn có đang sử dụng ChatGPT áp dụng vào công việc của mình hàng ngày hay không?

Video:

Có nên dùng ứng dụng ChatGPT vào SEO Marketing?
SEO Mentor Việt Nam
Theo dõi tôi