Kỹ thuật SEO quan trọng của năm 2024

Kỹ thuật SEO quan trọng của năm 2023

Kỹ thuật SEO 2024 mà bạn cần chú ý

Trong năm 2024 khi mà các thuật toán và AI ra đời thì kỹ thuật SEO vẫn sẽ rất quan trọng để giúp các trang web xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm. Dưới đây là một số kỹ thuật SEO quan trọng có thể bạn nên tập trung vào giúp cho website hiệu quả cao hơn:

Tạo nội dung chất lượng theo yếu tố Google E-E-A-T

Nội dung vẫn là yếu tố quan trọng nhất trong SEO. Tạo nội dung độc đáo, hấp dẫn và có giá trị cho người đọc sẽ giúp trang web của bạn thu hút được nhiều người dùng, tăng lượt truy cập và cải thiện thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa tốc độ tải trang trên Desktop và cả Mobile

Tốc độ tải trang là một yếu tố quan trọng trong SEOối ưu hóa các yếu tố như kích thước hình ảnh, sử dụng các plugin tối ưu hóa và bộ đệm trình duyệt để cải thiện tốc độ tải trang.

Xem thêm bài viết  Tối ưu nội dung Website là việc làm quan trọng nhất trong SEO

Sử dụng kỹ thuật SEO Local tập trung tối đa hóa theo địa phương

Kỹ thuật SEO Local đang trở nên ngày càng quan trọng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp có vị trí vật lý. Họ cần đảm bảo rằng thông tin của họ trên Google My Business và các trang danh mục khác là chính xác và được cập nhật thường xuyên.

Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trợ giúp làm nội dung content

Trí tuệ nhân tạo đang được sử dụng để cải thiện kết quả tìm kiếm và phát hiện các nội dung spam. Việc sử dụng công nghệ AI để tối ưu hóa nội dung và tìm kiếm từ khóa sẽ giúp trang web của bạn đạt được kết quả tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa cho các trình duyệt mới nhất

Với sự ra đời của các trình duyệt như Google Chrome, Microsoft Edge, Safari, Firefox, và các trình duyệt mới…việc tối ưu hóa trang web của bạn cho các trình duyệt mới sẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa SEO.

Tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm mới

Với việc Microsoft tích hợp AI trên Bing và Edge cũng như các trình duyệt khác tích hợp AI đòi hỏi chúng ta phải biết cách tối ưu trên các công cụ mới để đem lại traffic tốt hơn mỗi ngày.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các kỹ thuật SEO có thể thay đổi tùy theo việc update của các thuật toán tìm kiếm trong tương lai.

P/s: Nắm vững những điều đơn giản như thế này trong SEO là điều tốt nhất để có thể chống đỡ được các đợt update của Google, những điều đơn giản luôn luôn là tốt nhất. SEO Mentor tại Việt Nam vẫn luôn theo đuổi cách SEO mũ trắng dù có tốn time nhưng điều này sẽ giúp mang lại sự bền vững sau này cho bạn.

Xem thêm bài viết  Vì sao cần hiểu hành vi người dùng khi thiết kế Website?

Video:

Tìm hiểu về dịch vụ SEO là gì?

Hãy liên hệ ngay SEO Mentor Việt Nam để được tư vấn về plan cũng như các cách triển khai để giúp doanh nghiệp của bạn có chỗ đứng trên công cụ tìm kiếm Google nhé.

– Fanpage: SEO Mentor Việt Nam
– Instagram: SEO Mentor Việt Nam on Instagram
– Tiktok: SEO Mentor Việt Nam on Tiktok
– Youtube: SEO Mentor Việt Nam Youtube Channel
– Podcast: SEO Mentor Podcast Việt Nam

SEO Mentor Việt Nam
Theo dõi tôi