Khảo sát về thời gian trung bình cho công việc một ngày của bạn

Khảo sát về thời gian trung bình cho công việc một ngày của bạn

SEO Mentor Việt Nam đã thử hỏi mọi người là hện tại các bạn đang dành bao nhiêu thời gian cho tổng các công việc trong một ngày?

Nguồn khảo sát qua Linkedin: SEO Mentor Hà Hoài Linh ( Mr Linh SEO from SEO Mentor Việt Nam)


Đây là một số cách sắp xếp thời gian làm việc hợp lý mà bạn có thể tham khảo.

Xác định mục tiêu và ưu tiên công việc: Điều đầu tiên cần làm là xác định mục tiêu và ưu tiên công việc. Chúng ta cần xác định những việc gì là quan trọng và cần phải làm trước, những việc gì có thể hoãn lại hoặc giao cho người khác làm.

Lên kế hoạch và thời gian biểu: Sau khi đã xác định được mục tiêu và ưu tiên công việc, chúng ta cần lên kế hoạch và thời gian biểu cụ thể. Kế hoạch và thời gian biểu cần được điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với thực tế.

Tập trung và loại bỏ các yếu tố gây xao nhãng: Khi làm việc, chúng ta cần tập trung cao độ và loại bỏ các yếu tố gây xao nhãng như điện thoại, mạng xã hội,…

Đặt thời hạn cho mọi công việc: Việc đặt thời hạn cho mọi công việc sẽ giúp chúng ta có động lực để hoàn thành công việc đúng hạn.

Tìm ra khung giờ vàng của bản thân: Mỗi người đều có một khung giờ vàng, là thời điểm trong ngày mà họ cảm thấy tỉnh táo, tập trung và làm việc hiệu quả nhất. Chúng ta nên tận dụng khung giờ vàng để làm những việc quan trọng và cần sự tập trung cao độ.

Sắp xếp thời gian làm việc hợp lý là một kỹ năng cần được rèn luyện thường xuyên. Chúng ta có thể bắt đầu bằng những việc đơn giản như lập danh sách công việc cần làm, lên kế hoạch và thời gian biểu,… Sau đó, chúng ta có thể áp dụng thêm các phương pháp khác để sắp xếp thời gian hiệu quả hơn.

Xem thêm bài viết  Khảo sát về việc đánh giá khách hàng của doanh nghiệp

Video:

Vì sao việc làm SEO là cả một quá trình dài và tốn thời gian?
SEO Mentor Việt Nam
Theo dõi tôi