Khoá học SEO Mentor là gì? Việc đào tạo SEO này phù hợp với ai?

Khoá học SEO Mentor là gì? Việc đào tạo SEO này phù hợp với ai?

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc tối ưu hóa website để thu hút và giữ chân người đọc là một phần quan trọng của chiến lược kinh doanh trực tuyến. Để hiểu rõ hơn về nghệ thuật này, nhiều người đã lựa chọn tham gia các khoá học SEO để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Trong số đó, khoá học SEO Mentor là một lựa chọn đáng chú ý cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

SEO Mentor tại Việt Nam sẽ giúp bạn những gì?

Vậy khóa học SEO Mentor là gì?

Khóa học SEO Mentor là một khóa đào tạo SEO toàn diện về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và các tối ưu các nền tảng mạng xã hội giúp hỗ trợ website tốt hơn được tạo ra bởi Hà Hoài Linh, một chuyên gia SEO có tiếng trong cộng đồng SEO Việt Nam. Khóa học được thiết kế để cung cấp cho doanh nghiệp tại Việt Nam kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tối ưu hóa trang web của họ cho các công cụ tìm kiếm, nhằm thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn và cải thiện thứ hạng tìm kiếm.

=> Xem thêm về dịch vụ này tại: https://seomentorvietnam.vn/dich-vu-seo-mentor-tai-viet-nam/

Khóa học bao gồm chủ đề gì?

Giới thiệu nguồn gốc và cách giúp bạn hiểu về SEO

Chúng tôi giúp doanh nghiệp hiểu SEO là gì và tại SEO nên dùng kỹ thuật SEO mũ trắng chứ không phải các loại kỹ thuật SEO trên mạng nhan nhẩn như hiện nay vì black hat SEO là cách làm không bền vững và làm trái luật của Google.

Xem thêm bài viết  Tại sao bạn cần có một Mentor hiểu về SEO thực sự?

Nghiên cứu từ khóa tổng thể

Các chuyên gia sẽ giúp bạn nghiên cứu và đánh giá các từ khóa thực tế để giúp bạn hiểu cách để dùng từ khóa viết bài như thế nào là hợp lý.

Tối ưu hóa nội dung hữu ích theo yếu tố Google E-E-A-T

Kiến thức – kinh nghiệm – trải nghiệm và thực tế là điều chúng tôi muốn giúp cho doanh nghiệp hiểu để làm các nội dung hữu ích chứ không phải tạo ra hàng nghìn từ khóa rác để show Google Search Console hay Analytics lên mạng cho đẹp.

Tối ưu hóa kỹ thuật Onpage và Offpage

Bao gồm tối ưu hóa kỹ thuật, là quá trình tối ưu hóa các yếu tố kỹ thuật của trang web để xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Các bạn và doanh nghiệp sẽ được tìm hiểu cách tối ưu hóa tốc độ trang web, cấu trúc liên kết và dữ liệu có cấu trúc.

Xây dựng mạng xã hội một cách tổng thể – SEO Social

Chúng tôi khác biệt với các nơi khác bằng việc hướng dẫn bạn xây dựng các nền tảng mạng xã hội hiện nay để giúp ích cho việc nâng cao thứ hạng website sau này.

Đào tạo SEO inhouse doanh nghiệp

Khóa đào tạo Mentor phù hợp với ai?

Chủ sở hữu doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ (SME)

Bạn có thể hưởng lợi từ việc tìm hiểu cách tối ưu hóa trang web của chúng tôi cho các công cụ tìm kiếm để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng, cũng như biết cách quản lý team SEO inhouse.

Xem thêm bài viết  Tại sao nên tối ưu hình ảnh trên website?

Chuyên gia tiếp thị – Marketing

Bạn có thể sử dụng SEO để cải thiện hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị trực tuyến tốt hơn mỗi ngày

Chuyên gia SEO muốn nâng cao kỹ năng

Bạn có thể sử dụng khóa học để cập nhật kiến ​​thức và kỹ năng về sau này và tự mình cải thiện hơn.

Khóa học SEO Mentor là một lựa chọn tốt cho những người muốn tìm hiểu cách tối ưu hóa trang web của họ cho các công cụ tìm kiếm. Chương trình này được giảng dạy bởi các chuyên gia SEO có kinh nghiệm nhiều năm có chuyên môn cũng như tiếng nói trong cộng động SEO nhiều năm nay. Ngoài ra bạn có thể cập nhật kiến thức SEO trên kênh website, youtube, tiktok, podcast của SEO Mentor Việt Nam.

=> Xem thêm về Mr Linh SEO Mentor tại: https://seomentorvietnam.vn/mr-linh-seo-mentor-viet-nam-la-ai/


Hãy liên hệ ngay Mr.Linh SEO Marketing Mentor để được tư vấn về chương trình này cho doanh nghiệp của bạn. Tôi muốn giúp doanh nghiệp của bạn bền vững hơn là đi phá hoại cỗ máy tìm kiếm Google.

– Fanpage: SEO Mentor Việt Nam
– Instagram: SEO Mentor Việt Nam on Instagram
– Tiktok: SEO Mentor Việt Nam on Tiktok
– Youtube: SEO Mentor Việt Nam Youtube Channel
– Podcast: SEO Mentor Podcast Việt Nam

SEO Mentor Việt Nam
Theo dõi tôi