Khảo sát về việc tìm hiểu về Marketing qua các nguồn nào?

Khảo sát về việc tìm hiểu về Marketing qua các nguồn nào

SEO Mentor Việt Nam đã thử hỏi mọi người là bạn thường tìm hiểu về những điều trong Marketing qua những nguồn nào? Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Nguồn khảo sát qua Linkedin: SEO Mentor Hà Hoài Linh ( Mr Linh SEO from SEO Mentor Việt Nam)


Việc tìm hiểu về marketing là rất quan trọng vì nó có thể mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp, cũng như giúp bạn xây dựng chắc kỹ năng làm nghề của mình.

Marketing giúp bạn xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình hoặc doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng. Bằng cách sử dụng các phương pháp và công cụ marketing phù hợp, bạn có thể tạo dựng một hình ảnh tích cực về thương hiệu và thu hút sự quan tâm từ người tiêu dùng.

Việc làm Marketing trên các kênh như Website, Youtube, Tiktok, Instagram v.v… sẽ là nguồn tài nguyên dồi dào giúp bạn kéo được một lượng khách hàng không nhỏ tới doanh nghiệp của mình.

Bằng cách tìm hiểu về marketing, bạn có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó điều chỉnh sản phẩm hoặc dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu thị trường. Ví dụ như gia tăng trải nghiệm người dùng trên website, tạo những khuyến mại để kích cầu, khảo sát nhu cầu của khách hàng v.v…

Chúc các bạn luôn vững bước trên con đường lựa chọn làm nghề Marketing của mình nhé.

Xem thêm bài viết  Khảo sát việc thu thập dữ liệu khách hàng trước khi chạy dự án Marketing

Video:

Làm cách nào để học Digital Marketing hiệu quả cao?
SEO Mentor Việt Nam
Theo dõi tôi