Google tăng cường sức mạnh tìm kiếm với AI tổng quát

Google tăng cường sức mạnh tìm kiếm với AI tổng quát
Google tăng cường sức mạnh tìm kiếm với AI tổng quát

Với các chức năng AI tổng quát mới trong Tìm kiếm, giờ đây Google sẽ giảm bớt công việc tìm kiếm, vì vậy, bạn sẽ có thể hiểu một chủ đề nhanh hơn, khám phá các quan điểm và thông tin chi tiết mới cũng như hoàn thành công việc dễ dàng hơn.

Hãy đặt câu hỏi như “điều gì tốt hơn cho một gia đình có trẻ em dưới 3 tuổi và một con chó, hẻm núi bryce hoặc mái vòm”. Thông thường, bạn có thể chia câu hỏi này thành những câu hỏi nhỏ hơn, sắp xếp thông tin rộng lớn có sẵn và bắt đầu tự mình ghép nối mọi thứ lại với nhau. Với AI tổng quát, Tìm kiếm có thể thực hiện một số công việc nặng nhọc đó cho bạn.

Qua bức ảnh chụp nhanh này, bạn sẽ thấy các bước tiếp theo được đề xuất, bao gồm khả năng đặt câu hỏi tiếp theo. Khi bạn nhấn vào những điều này, nó sẽ đưa bạn đến một chế độ hội thoại mới, nơi bạn có thể hỏi Google thêm về chủ đề mà bạn đang khám phá.

Ngữ cảnh sẽ được chuyển từ câu hỏi này sang câu hỏi khác, để giúp bạn tiếp tục khám phá một cách tự nhiên hơn. Bạn cũng sẽ tìm thấy các điểm xuất phát hữu ích cho nội dung trang web và một loạt quan điểm mà bạn có thể tìm hiểu.

=> Xem chi tiết về tính năng AI update mới tại: https://blog.google/products/search/generative-ai-search/

Xem thêm bài viết  Yahoo công bố trải nghiệm công cụ tìm kiếm mới của họ sẽ ra mắt vào năm 2024
SEO Mentor Việt Nam
Theo dõi tôi