Youtube ra mắt 6 tính năng mới của Shorts

Youtube ra mắt 6 tính năng mới của Shorts

YouTube Shorts đã ra mắt một loạt công cụ mới để khuyến khích và truyền cảm hứng sáng tạo nội dung.

6 tính năng mới được triển khai trên YouTube Shorts là:

  • Cộng tác – Tính năng mới này cho phép người sáng tạo quay một đoạn phim ngắn cùng với các video ngắn khác trên YouTube hoặc ở định dạng song song. Nhiều tùy chọn bố trí có sẵn.
  • Hình dán hỏi đáp – Người tạo nội dung có thể sử dụng tính năng mới này để đặt câu hỏi cho người xem. Sau đó, khán giả có thể để lại câu trả lời của họ trong phần nhận xét, cho phép người sáng tạo gửi lời cảm ơn đến họ vì họ có thể biết ai đã để lại câu trả lời.
  • Phát trực tiếp theo chiều dọc ưu tiên thiết bị di động – Tính năng mới này sẽ cho phép người sáng tạo phát trực tiếp được khám phá trong nguồn cấp dữ liệu Shorts. YouTube hy vọng điều này sẽ cho phép người sáng tạo kết nối trực tiếp với khán giả mới và xây dựng cộng đồng theo cách hiện đại hơn.
  • Đề xuất sáng tạo – Giờ đây, YouTube có thể tự động nhóm âm thanh và hiệu ứng từ một video ngắn mà bạn có thể đang phối lại. Nền tảng này có thể hiển thị cùng một dấu thời gian âm thanh từ video ngắn mà bạn vừa xem và thêm hiệu ứng tương tự như một đề xuất sáng tạo. Người tạo nội dung cũng có tùy chọn để trộn và kết hợp.
  • Danh sách phát video ngắn – Giờ đây, người sáng tạo có thể lưu Video ngắn vào danh sách phát trực tiếp trên YouTube.
  • Chuyển đổi video ngang thành video ngắn – Tính năng mới này sẽ được thử nghiệm trong vài tuần tới. Giờ đây, người dùng sẽ có thể chọn một video để phối lại và điều chỉnh bố cục, thu phóng và cắt xén để biến video đó thành Video ngắn.
Xem thêm bài viết  YouTube tung ra nguồn cấp dữ liệu 'Dành cho bạn' cho các kênh của người sáng tạo video
SEO Mentor Việt Nam
Theo dõi tôi