Đăng bài viết trên TikTok dễ dàng hơn bao giờ hết

Đăng bài viết trên TikTok dễ dàng hơn bao giờ hết

TikTok luôn tìm cách trao quyền cho những người sáng tạo và cộng đồng của mình bằng các công cụ sáng tạo giúp truyền cảm hứng thể hiện bản thân. Hôm nay, Tiktok vui mừng thông báo về việc mở rộng các bài đăng văn bản trên TikTok, một định dạng mới để tạo nội dung dựa trên văn bản giúp mở rộng các tùy chọn cho người sáng tạo để chia sẻ ý tưởng và thể hiện sự sáng tạo của họ. Với các bài đăng văn bản, Tiktok đang mở rộng ranh giới sáng tạo nội dung cho mọi người trên TikTok, mang lại không gian riêng cho sự sáng tạo bằng văn bản mà Tiktok thấy trong các nhận xét, chú thích và video.

Một cách mới để tạo

Người sáng tạo đã có thể tạo nội dung trên TikTok ở nhiều định dạng khác nhau – từ video TRỰC TIẾP đến ảnh, Song ca đến Stitch. Văn bản là phần bổ sung mới nhất cho các tùy chọn sáng tạo nội dung, cho phép người sáng tạo chia sẻ câu chuyện, bài thơ, công thức nấu ăn và nội dung bằng văn bản khác của họ trên TikTok – mang đến cho người sáng tạo một cách khác để thể hiện bản thân và giúp việc sáng tạo trở nên dễ dàng hơn.

Đơn giản hóa sáng tạo

Các bài đăng văn bản cung cấp trải nghiệm xuất bản đơn giản giúp chia sẻ nội dung văn bản dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là cách nó hoạt động:

  • Tạo một bài viết văn bản

Khi truy cập trang Máy ảnh, bạn sẽ có thể chọn trong số ba tùy chọn: ảnh, video và văn bản. Bằng cách chọn văn bản, bạn sẽ được chuyển đến trang tạo văn bản, nơi bạn có thể nhập nội dung bài đăng của mình.

  • Nâng cao bài viết văn bản của bạn

Khi đến trang Bài đăng, bạn sẽ thấy các tùy chọn quen thuộc để tùy chỉnh nội dung của mình. Chúng bao gồm thêm Âm thanh, gắn thẻ vị trí, bật nhận xét và cho phép Song ca, trong số những thứ khác. Các tính năng này làm cho bài đăng văn bản của bạn trở nên năng động và tương tác như bất kỳ bài đăng video hoặc ảnh nào.

Xem thêm bài viết  Google tăng cường sức mạnh tìm kiếm với AI tổng quát

Các tính năng để thử

Các bài đăng văn bản cung cấp một loạt các tính năng cho phép bạn làm nổi bật nội dung dựa trên văn bản của mình. Dưới đây là một số điểm nổi bật:

  • Hình dán : Cải thiện văn bản của bạn bằng cách chọn hình dán có liên quan đến nội dung của bạn và thêm một số điểm nhấn vào bài đăng của bạn.
  • Thẻ và Hashtags: Cũng giống như trong các bài đăng video hoặc ảnh, bạn có thể gắn thẻ các tài khoản khác, cũng như thêm các thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến các chủ đề hoặc xu hướng có liên quan.
  • Màu nền: Chọn từ nhiều màu nền khác nhau để làm nổi bật văn bản của bạn.
  • Thêm âm thanh: Âm thanh là cốt lõi của trải nghiệm TikTok, đó là lý do tại sao Tiktok đã kết hợp chúng vào các bài đăng văn bản. Bạn sẽ có thể thêm các giai điệu mà người đọc có thể cảm nhận khi họ đọc bài viết của bạn.
  • Bản nháp và Loại bỏ: Tương tự như các bài đăng video hoặc ảnh, bạn có thể lưu các bản nháp của mình và lưu trữ chúng cùng với các bài đăng chưa xuất bản khác để chỉnh sửa sau này hoặc loại bỏ chúng hoàn toàn.

Tiktok rất vui khi thấy cộng đồng sẽ tạo ra những gì với các bài đăng văn bản, một cách mới để thể hiện và chia sẻ sự sáng tạo của bạn trên TikTok.

Xem thêm bài viết  Cập nhật về các liên kết trên YouTube giúp ngăn chặn spam

Nguồn bài viết: https://newsroom.tiktok.com/en-us/text-posts

Nguồn ảnh: Tiktok

SEO Mentor Việt Nam
Theo dõi tôi